Tuesday, May 19, 2015

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Autocad

Nếu các bạn đã cài đặt Autocad nhiều lần có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp đang trong khi cài hoặc gỡ bỏ thì gặp sự cố dừng đột ngột hoặc máy bị trục trặc. Lúc này sẽ có 1 phần dữ liệu sẽ bị "nằm lại" trong máy mà bạn không thể cài đè hoặc gỡ bỏ hết, phần dữ liệu này có thể chiếm tới khoảng 1 gb bộ nhớ.
Gỡ bỏ Autocad
Do thói quen thông thường của chúng ta khi cài phần mềm, chúng ta chỉ tập chung làm sao để cài chúng càng nhanh càng tốt, mà không đề phòng quá trình cài có thể gặp trục trặc không thể cài được tiếp, do vậy cần phải cần gỡ bỏ phần mềm Autocad. Có một lưu ý về kinh nghiệm cài đặt Autocad đó là bạn cần phải nhớ hoặc ghi ra các phần mềm / chương trình cài đặt kèm theo khi cài Autocad nói chung và cài đặt autocad 2016 nói riêng, để tiện trong trường hợp không dùng đến hoặc không còn cần thiết thì bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Autocad, để giải phóng dung lượng ổ cứng máy tính. vì phần mềm Autocad 2016 và các phần mềm kèm theo nó có thể chiếm tới hơn 1.5 gb dung lượng ổ cứng.
Gỡ bỏ phần mềm Autocad
Các phần mềm kèm theo thông thường là Net Framework, Autocad 360, Autocad help... Bạn cũng có thể dung phần mềm kèm theo Unistall Tool nằm ngay trong thư mục program file Autodesk để gỡ bỏ phần mềm Autocad Cụ thể đối với windows 7 bạn nhấn vào nút Start > Program files > Autodesk > Uninstall tool rồi chọn các bước next ở bên trong. Của tôi là Windows 8 có dạng Start > All Programs > Autodesk > Unistall tool. Tiếp theo chọn Yes (nếu máy có đòi hỏi sự cho phép của người quản trị) Một bảng quản lý gỡ bỏ phần mềm hiện ra, bạn tích vào ô tổng đầu tiên nếu muốn gỡ bỏ tất cả (ưu tiên) hoặc tích vào các ô thành phần nều chỉ muốn gỡ bỏ từng phần. Cuối cùng nhấn nút Uninstall. Như vậy đến đây bạn đã có thể gỡ bỏ hoàn toàn Autocad ra khỏi máy tính.

1 comments:

Link download bộ phần mềm Autodesk
http://banquyensoftware.com/autodesk/autocad-2017-direct-link.html

Post a Comment